วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส ] วิตอเรีย เซตูบัล VS เบาวิสต้า

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส ] วิตอเรีย เซตูบัล VS เบาวิสต้า

โพสต์เมื่อ 2017-09-25 เข้าชม 152 ครั้ง

 

 

สนาม : Estádio do Bonfim (Setúbal)

 


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส : นัดที่ 7 ของฤดูกาล
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : วิตอเรีย เซตูบัล[11] (-0/0.5) เบาวิสต้า[12]

          เจ้าบ้าน วิตอเรีย เซตูบัล เกมลีกนัดล่าสุดออกไปเล่นเป็นทีมเยือน และก็แพ้กลับมา 1-0 ส่วนทีมเยือน เบาวิสต้า เกมนัดล่าสุดทำผลงานได้ดี เล่นในบ้านและเก็บ 3 แต้ม มาได้ ในเกมนี้ วิตอเรีย เซตูบัล ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง เจอกับทีมกลางตารางเช่นกัน ก็มองว่า ถึงแม้ดูจากฟอร์มแล้วอาจจะไม่ต่างกันมากนัก และ ทีมเยือน เบาวิสต้า เองเกมนอกบ้านก็แพ้มาเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน แต่จากสถิติที่พบกันนั้นช่วงหลัง เบาวิสต้า ทำผลงานไว้ได้ดีกว่า เกมนี้น่าสู้กันสู่สีไม่น่าแพ้ เลือกลุ้นกิน 2 มุม กับทีมเยือน เบาวิสต้า เหมาะสมกว่า

ฟันธง – รอง ทีมเยือน เบาวิสต้า ผลงานไม่ต่างกันมากนัก แต่ สถิติพบกันทำได้เหนือกว่า

ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส
วิตอเรีย เซตูบัล เบาวิสต้า

25 กันยายน 2560
เวลาแข่งขัน :  02:00 น.
ราคาบอล  : วิตอเรีย เซตูบัล ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Estádio do Bonfim

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วิตอเรีย เซตูบัล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบาวิสต้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        วิตอเรีย เซตูบัล เตรียมเปิดสนาม Estádio do Bonfim ต้อนรับการมาเยือนของทีม เบาวิสต้า โดยเจ้าบ้าน วิตอเรีย เซตูบัล สถิติในการเล่นในบ้านช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงไปได้สวยงามยังไม่แพ้ใครเลยในฤดูกาลนี้แม้ว่านอกบ้านอาจจะยังต้องปรับกันเยอะอยู่ก็ตามแต่ ทางฝั่ง เบาวิสต้า กำลังใจมาเต็มอยู่แล้วสืบเนื่องจากที่พวกเขานั้นเปิดบ้านสอยทีมแกร่งอย่าง เบนฟิก้า มา 2-1 เพราะก่อนหน้านั้นแพ้มารวด 2 เกมติดประกอบกับสถิติการเจอเจ้าบ้านของพวกเขานั้นก็ดีกว่าอยู่ในพักหลังวันนี้น่าจะมีลุ้นแต้มไปได้ไม่ยาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : เบาวิสต้า

ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1

ความคิดเห็นที่ 2

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส --- เวลาเริ่มแข่ง:9/26/2017 02:00 วันอังคาร 

วิตอเรีย เซตูบัล  VS  เบาวิสต้า    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

POR D1     5/16/2017     วิตอเรีย เซตูบัล     0-1     เบาวิสต้า

POR D1     1/9/2017     เบาวิสต้า     1-0     วิตอเรีย เซตูบัล 

POR D1     1/19/2016     เบาวิสต้า     4-0     วิตอเรีย เซตูบัล 

POR D1     8/16/2015     วิตอเรีย เซตูบัล     2-2     เบาวิสต้า

POR D1     4/27/2015     เบาวิสต้า     0-0     วิตอเรีย เซตูบัล 

PORLC     2/5/2015     วิตอเรีย เซตูบัล     3-0     เบาวิสต้า    

POR D1     12/13/2014     วิตอเรีย เซตูบัล     0-1     เบาวิสต้า    

INT CF     7/26/2014     วิตอเรีย เซตูบัล     0-0     เบาวิสต้า

POR D1     4/1/2008     วิตอเรีย เซตูบัล     3-1     เบาวิสต้า

POR D1     11/4/2007     เบาวิสต้า     3-3     วิตอเรีย เซตูบัล

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  วิตอเรีย เซตูบัล

POR D1     9/16/2017    ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า    1-0    วิตอเรีย เซตูบัล

POR D1     9/10/2017    วิตอเรีย เซตูบัล    2-0    บราก้า

POR D1     8/26/2017    1เบเลเนนส์    1-1    วิตอเรีย เซตูบัล 

POR D1     8/20/2017    วิตอเรีย เซตูบัล    1-1    ชาเวซ

POR D1     8/12/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    1-0    วิตอเรีย เซตูบัล 

POR D1     8/7/2017    1วิตอเรีย เซตูบัล    1-1    โมไรเรนเซ่ 

PORLC     7/31/2017    วิตอเรีย เซตูบัล    1-0    ซีดี ทอนแดล่า

INT CF     7/27/2017    วิตอเรีย เซตูบัล    2-3    เอสโตริล

INT CF     7/23/2017    วิตอเรีย เซตูบัล    0-0    เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 

INT CF     7/22/2017    เรอัล เบติส    1-0    วิตอเรีย เซตูบัล

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบาวิสต้า

POR D1     9/17/2017    เบาวิสต้า    2-1    เบนฟิก้า 

POR D1     9/11/2017    วิตอเรีย กิมาไรส์    1-0    เบาวิสต้า

PORLC     9/4/2017    เบาวิสต้า    1-2    บราก้า 

POR D1     8/27/2017    เบาวิสต้า    1-0    อาเวส

POR D1     8/21/2017    มาริติโม่    1-0    เบาวิสต้า

POR D1     8/13/2017    เบาวิสต้า    1-2    ริโอ อาฟ 

POR D1     8/7/2017    ปอร์ติโมเนนเซ่    2-1    เบาวิสต้า

INT CF     7/29/2017    ชาเวซ    1-0    เบาวิสต้า 

INT CF     7/18/2017    เฟยเรนเซ่    1-2    เบาวิสต้า

POR D1     5/21/2017    เบาวิสต้า    2-2    เบนฟิก้า

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง วิตอเรีย เซตูบัล ทีมอันดับ 11 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบาวิสต้า ทีมอันดับ 12 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น วิตอเรีย เซตูบัล เกมล่าสุดออกไปแพ้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า มา 1-0 แพ้เป็นนัดแรกในรอบ 4 เกมหลัง ด้านผู้มาเยือน เบาวิสต้า เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มเยี่ยมเปิดบ้านเชือด เบนฟิก้า 1-0 เก็บชัยนัดแรกในรอบ 3 เกมหลัง ความน่าจะเป็นของเกม สถิติการเจอกันที่ผ่านมา วิตอเรีย เซตูบัล อาจจะแพ้ทาง เบาวิสต้า มาโดยตลอด แต่ทว่าแมตช์นี้ค่อนข้างต่างออกไปเพราะฟอร์มของทีมเยือนไม่ดีสักเท่าไหร่นัก เกมนอกรังแพ้ 3 นัดรวด ขณะเดียวกันเกมในรังของวิตอเรีย เซตูบัลก็เพิ่งปราบทีมใหญ่อย่างบราก้า มา 2-0 เพิ่มความหึกเหิมต่อทีมเป็นอย่างมาก ซึ่งเบาวิสต้าเป็นทีมไม่แกร่ง คิดว่าไม่น่าจะเป็นงานยากสำหรับเจ้าถิ่น ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "วิตอเรีย เซตูบัล"

ราคาต่อรอง  :   วิตอเรีย เซตูบัล  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    วิตอเรีย เซตูบัล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง Nowgoal.com , goal.in.th และ thscore.ccm

วิเคราะห์บอลวันนี้

16349 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เซบีย่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด [ดู:1206] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16350 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ชักตาร์ โดเน็ตส์ VS โรม่า [ดู:935] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16351 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้า ลีก ] ซีเอสเคเอ มอสโก VS เซอร์เวน่า ซเวซด้า [ดู:931] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16352 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS เรอัล มาดริด [ดู:826] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16353 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] วูล์ฟแฮมป์ตัน VS นอริช ซิตี้ [ดู:763] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16354 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] อิปสวิช VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ [ดู:676] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16355 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS ลีดส์ ยูไนเต็ด [ดู:772] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16356 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] บริสตอล ซิตี้ VS ฟูแล่ม [ดู:569] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16357 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ลีกวัน อังกฤษ ] โรชเดล VS มิลตัน คียนส์ ดอนส์ [ดู:432] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16358 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน ] ดาร์มสตัดท์ VS ไกเซอร์สเลาเทิร์น [ดู:417] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16359 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เอเอฟซี เอเชียนแชมเปี้ยนลีก ] เซเรโซ่ โอซาก้า VS กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ [ดู:119] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16360 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เอเอฟซี เอเชียนแชมเปี้ยนลีก ] ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ VS คาชิม่า แอนท์เลอร์ [ดู:119] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16361 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เอเอฟซี เอเชียนแชมเปี้ยนลีก ] บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด VS เจจู ยูไนเต็ด [ดู:136] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16362 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เอเอฟซี เอเชียนแชมเปี้ยนลีก ] เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว VS ซิดนีย์ เอฟซี [ดู:113] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-21
16328 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เชลซี VS บาร์เซโลน่า [ดู:1030] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
16329 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] บาเยิร์น มิวนิค VS เบซิคตัส [ดู:866] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
16330 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] ทรัวส์ VS ดิฌง [ดู:585] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
16331 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] มิลล์วอลล์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ [ดู:426] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
16332 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] เบรนท์ฟอร์ด VS เบอร์มิงแฮม [ดู:684] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
16333 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] บาร์นสลีย์ VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน [ดู:393] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-02-20
ลำดับ วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น วันที่