วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เวสต์บรอมวิช

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เวสต์บรอมวิช

โพสต์เมื่อ 2017-09-25 เข้าชม 824 ครั้ง

 

 

สนาม : Emirates Stadium (London)

 


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 6 ของฤดูกาล
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาร์เซน่อล[12] (-1.5) เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน[10]

          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เกมลีกนัดล่าสุด ผลงานถือว่าใช้ได้ ออกไปเยือน เชลซี และ สามารถแบ่งแต้มกลับมาได้ ขณะที่ทีมเยือน เวสต์บรอมวิช ผลงานแผ่วลงไปอย่างน่าใจหาย 4 นัดหลัง ในทุกรายการ ไม่สามารถเอาชนะใครได้ เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล หลังจากนัดที่แล้วทำผลงานได้น่าพอใจ น่าจะเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมได้อีกพอสมควรเลย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองเจอกับทีมที่ผลงานกำลังไม่ดีนัก และ เวสต์บรอมวิช นั้นสถิติที่มาเยือนถิ่นของ อาร์เซน่อล 5 นัด หลังสุด พวกเขาแพ้กลับไปทุกนัด อีกด้วย เรทเปิดมาอาจจะแพงไปหน่อย แต่คุณภาพฟอร์มของ อาร์เซน่อล ในบ้าน น่าผ่านแรงต้านนี้ไปได้ เกมนี้เลือกเชียร์เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เหมาะสมแล้ว
ฟันธง - ต่อ เจ้าบ้าน ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เกมลีกในบ้าน ยังเป็นที่น่าประทับใจ

ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
อาร์เซน่อล VS เวสต์บรอมวิช

25 กันยายน 2560
เวลาแข่งขัน : 02.00 น

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Emirates Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาร์เซน่อล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เวสต์บรอมวิช

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 

         อาร์เซน่อล เตรียมเปิดสนาม Emirates Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม เวสต์บรอมวิช โดยเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ยังมีเกมในบ้านที่ยังแข็งแกร่งเป็นจุดขายประกอบกับเกมที่แล้วในรายการบอลถ้วยก็เก็บตัวหลักเอาไว้ซัดในเกมโดยเฉพาะอยู่แล้วสภาพทีมนั้นยังมีปัญหานักเตะเจ็บอยู่แต่ในรายการของ เมซุต โอซิล และ ทีโอ วอลคอตต์ ยังต้องรอเช็คฟิตอีกที ทางฝั่ง เวสต์บรอมวิช การเฝ้าบ้านเจอ อาร์เซน่อล ในช่วงที่ผ่ามานั้นทำได้ดีอยู่แล้วแม้ว่าในพักหลังนั้นผลงานอาจจะดร็อปลงไปเยอะก็ตามแต่เกมนี้ดูแล้วน่าจะยังมีลุ้นแต้มไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : เวสต์บรอมวิช
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 12 จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมอันดับ 9 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 73%

ความคิดเห็นที่ 3

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/26/2017 02:00 วันอังคาร 

อาร์เซน่อล  VS  เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน      

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG PR     3/18/2017     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     3-1     อาร์เซน่อล     

ENG PR     12/26/2016     อาร์เซน่อล     1-0     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ENG PR     4/22/2016     อาร์เซน่อล     2-0     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ENG PR     11/21/2015     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     2-1     อาร์เซน่อล

ENG PR     5/24/2015     อาร์เซน่อล     4-1     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ENG PR     11/29/2014     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     0-1     อาร์เซน่อล

ENG PR     5/4/2014     อาร์เซน่อล     1-0     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ENG PR     10/6/2013     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     1-1     อาร์เซน่อล     

ENG LC     9/26/2013     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     1-1     อาร์เซน่อล

ENG PR     4/6/2013     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     1-2     อาร์เซน่อล

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อาร์เซน่อล

ENG LC     9/21/2017    อาร์เซน่อล    1-0    ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

ENG PR     9/17/2017    1เชลซี    0-0    อาร์เซน่อล

UEFA EL     9/15/2017    อาร์เซน่อล    3-1    โคโลญจน์

ENG PR     9/9/2017    อาร์เซน่อล    3-0    บอร์นมัธ เอเอฟซี 

ENG PR     8/27/2017    ลิเวอร์พูล    4-0    อาร์เซน่อล 

ENG PR     8/19/2017    สโต๊ค ซิตี้    1-0    อาร์เซน่อล

ENG PR     8/12/2017    อาร์เซน่อล    4-3    เลสเตอร์ ซิตี้ 

ENG FACS     8/6/2017    1เชลซี(N)    1-1    อาร์เซน่อล

Emirates S     7/30/2017    อาร์เซน่อล    1-2    เซบีย่า

Emirates S     7/29/2017    อาร์เซน่อล    5-2    เบนฟิก้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 

ENG LC     9/21/2017    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    1-2    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

ENG PR     9/16/2017    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    0-0    เวสต์แฮมยูไนเต็ด 

ENG PR     9/9/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    3-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 

ENG PR     8/27/2017    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    1-1    สโต๊ค ซิตี้ 

ENG LC     8/23/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    1-3    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 

ENG PR     8/19/2017    เบิร์นลี่ย์    0-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ENG PR     8/12/2017    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    1-0    บอร์นมัธ เอเอฟซี 

INT CF     8/6/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-0    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

INT CF     8/2/2017    พอร์ทเวล    1-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 

INT CF     7/29/2017    บริสตอล โรเวอร์ส    2-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมนัดที่ 6 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 12 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ทีมอันดับ 10 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น "ไอ้ปืนใหญ่" เกมล่าสุดบุกไปเสมอ เชลซี มา 0-0 ไม่แพ้ในลีก 2 นัดติด ด้านผู้มาเยือน "เดอะ แบกกีส์" เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-0 ไม่ชนะในลีก 3 นัดติด ความน่าจะเป็นของเกม อาร์เซน่อล ฟอร์มเริ่มเข้าทีเข้าท่าแล้ว กลับมาทำผลงานได้ดีเก็บชัยต่อเนื่อง เกมในรังก็ยอดเยี่ยมเก็บชัย 2 นัดรวด บวกกับสถิติเปิดเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมเจอเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 3 หนหลัง เอาชนะได้ทั้งหมด ทีมเยือนช่วงนี้ผลงานค่อนข้างฝืดเจอ "ปืนใหญ่" ตอนนี้คงต้านลำบาก ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "อาร์เซน่อล"

ราคาต่อรอง  :   อาร์เซน่อล  ต่อ  1.5

ทีเด็ด ฟันธง :    อาร์เซน่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

พนันบอลออนไลน์

แหล่งข้อมูลอ้างอิง Nowgoal.com , goal.in.th และ thscore.ccm

วิเคราะห์บอลวันนี้

18068 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] อฌักซิโอ้ VS ตูลูส [ดู:4] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18069 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] ฮัคเค่น VS เอไอเค โซลน่า [ดู:1] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18070 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] ออสเตอร์ซุนด์ VS ซิริอุส [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18071 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] นอร์โคปิ้ง VS ซันด์สวาลล์ [ดู:1] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18072 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เบลเยี่ยม โปรลีก ] ซูลเต้ วาเรเกม VS โลเคอเรน [ดู:1] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18073 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ โรมาเนีย ลีก 1 ] ดินาโม บูคาเรสต์ VS โวลุนทารี่ [ดู:1] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18074 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูเครน พรีเมียร์ลีก ] เซอร์ก้า คิโรโวฮรัด VS เดสน่า [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18075 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ยูเครน พรีเมียร์ลีก ] เชอร์โนโมเร็ตส์ VS โพลทาว่า [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18076 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ โครเอเชีย คัพ ] ดินาโม ซาเกร็บ VS ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต [ดู:1] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18077 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ] ยอนโคปิ้ง VS เดเกอร์ฟอร์ส [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18078 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ] ออร์ไกร์ท VS วาร์นาโม่ [ดู:2] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18079 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ] ไอเค ฟรีจ VS บราเก้ [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18080 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ] แลนด์สโครน่า VS ฮาล์มสตัด [ดู:] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-23
18053 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] โอเรโบร VS คัลมาร์ [ดู:631] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18054 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] ซอนเดอร์ไจสกี VS เอเอฟจี อาร์ฮุส [ดู:426] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18055 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ] แชมร็อค โรเวอร์ส VS เซนต์ แพตทริคส์ [ดู:490] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18056 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] เอชเจเค เฮลซิงกิ VS อินเตอร์ ตูร์คู [ดู:505] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18057 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] วีพีเอส วาซ่า VS คูพีเอส [ดู:441] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18058 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] พีเอส เคมี่ VS อิลเวส [ดู:335] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
18059 วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] ทีพีเอส VS เอฟซี ฮอนก้า [ดู:335] วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น 2018-05-22
ลำดับ วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น วันที่